โครงการฝึกอบรมนักศึกษาและอาจารย์แลกเปลี่ยนจาก Sekolah Tinggi Ilmu Kesehatan Bali (STKES Bali) ประเทศอินโดนีเซีย
โครงการฝึกอบรมนักศึกษาและอาจารย์แลกเปลี่ยน เรื่อง สุขภาวะและวัฒนธรรม ปีการศึกษา ๒๕๕๖ เพื่อพัฒนาองค์ความรู้ ประสบการณ์ความร่วมมือระดับนานาชาติ และเตรียมความพร้อมสู่การเป็นประชาคมอาเซียน โดยมีการรับนักศึกษาและอาจารย์แลกเปลี่ยนจาก Sekolah Tinggi Ilmu Kesehatan Bali (STKES Bali) ประเทศอินโดนีเซีย จำนวน ๓ คน ประกอบด้วย อาจารย์จำนวน ๑ คน และนักศึกษาจำนวน ๒ คน ระหว่างวันที่ ๒ – ๒๓ พฤศจิกายน ๒๕๕๖