โครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่องการพัฒนาศักยภาพอาจารย์ในการผลิตตำรา ทางการพยาบาล ประจำปี ๒๕๕๗ ระหว่างวันที่ ๓ – ๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๗
วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ตรัง จัด โครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่องการพัฒนาศักยภาพอาจารย์ในการผลิตตำรา ทางการพยาบาล ประจำปี ๒๕๕๗ โดยมี ผศ.ดร.สิริรัตน์ ลีลาจรัส , ผศ.ดร.นรลักขณ์ เอื้อกิจ ให้เกียรติมาเป็นวิทยากร ในระหว่างวันที่ ๓ – ๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๗ ณ ห้องประชุม ๑๑๖ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีตรัง