พิธีวางศิลาฤกษ์ อาคารเรียน คสล. 8 ชั้น ณ ลานสมเด็จย่า วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ตรัง
วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีตรัง ได้ทำพิธีวางศิลาฤกษ์ อาคารเรียน คสล.8 ชั้น โดยมี ฯพณฯ ชวน หลีกภัย ประธานสภาที่ปรึกษาพรรคประชาธิปัตย์ เป็นประธานในพิธีวางศิลาฤกษ์ พร้อมทั้ง นายสมศักดิ์ ปะริสุทโธ เหมทานนท์ ผู้ว่าราชการจังหวัด นายแพทย์วิฑูรย์ เหลืองดิลก นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดตรัง นายแพทย์ชัยยุทธ ศักดิ์ศรชัย ผู้อำนวยการโรงพยาบาลตรัง และตัวแทนจากหน่วยงานราชการต่าง ให้เกียรติมาร่วมงานพิธี ในวันที่ ๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๗ ณ ลานสมเด็จย่า วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีตรัง