ดร.ขวัญตา บุญวาศ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ตรัง ได้เข้าร่วม โครงการออกเยี่ยมเยียนผู้นำศาสนาอิสลามและพี่น้องมุสลิมในเเดือนรอมฎอน ร่วมกับ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดตรัง ณ มัสยิดหนองแห้ง หมู่ ๑ ตำบลในควน อำเภอย่านตาขาว จังหวัดตรัง ในวันที่ ๒๒ กรกฎาคม ๒๕๕๗