ดร.ขวัญตา บุญวาศ และคณะอาจารย์ได้เข้าร่วมแสดงความยินดีในงานเกษียนอายุราชการ ประจำปี ๒๕๕๗ พร้อมทั้งเข้ารับโล่ประกาศเกียรติคุณ จากสมาคมพยาบาลแห่งประเทศไทยฯ สาขาภาคใต้ ในฐานะผู้มีคุณูปการแก่สมาคมพยาบาลแห่งประเทศไทย ฯ สาขาภาคใต้ ในวันที่ ๒๔ กรกฎาคม ๒๕๕๗ ณ โรงแรมลีการ์เดนพลาซ่า อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา