วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ตรัง ร่วมกับ สมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ตรัง ได้จัดโครงการประชุมวิชาการประจำปี เรื่อง การดูแลผู้ป่วยวิกฤต โดยมี อาจารย์ภารณี เทพส่องแสง รองผู้อำนวยการฝ่ายอำนวยการและยุทธศาสตร์ เป็นประธาน ในวันที่ ๒๘-๓๐ กรกฎาคม ๒๕๕๗ ณ โรงแรมธรรมรินทร์ธนา จังหวัดตรัง