วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ตรัง ได้จัด กิจกรรมไหว้ครู มอบหมวก ติดแถบหมวกและรับเข็มชั้นปี โดยมีท่านผู้อำนวยการ ดร.ขวัญตา บุญวาศ เป็นประธานในพิธี โดยมีคณะอาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษาพยาบาลศาสตรบัณฑิตเข้าร่วมทุกชั้นปี พร้อมทั้งผู้ปกครองนักศึกษาชั้นปีที่ 2 เข้าร่วม แสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ได้รับหมวก ติดแถบหมวกและรับเข็มชั้นปีที่ ณ ห้องประชุมพิรุณรัตนวนิช ในวันที่ 9 ตุลาคม 2557