วันพยาบาลแห่งชาติ
วันที่ 21 ตุลาคม 2557 เนื่องในวันพยาบาลแห่งชาติ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ตรัง ได้ร่วมจัดกิจกรรมเทิดพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี โดย ท่านผู้ว่าราชการจังหวัด นายสมศักดิ์ ปะริสุทโธ เหมทานนท์ ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธี ถวายเครื่องราชสักการะ สดุดี น้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณ และเปิดนิทรรศการสร้างเสริมสุขภาพ เยี่ยมชมการออกหน่วยแพทย์ พอสว. การบริจาคโลหิต นวัตกรรมทางการแพทย์ พยาบาล ทันตสาธารณสุข และกิจกรรมส่งเสริมสุขภาพผู้สูงอายุ ทั้งนี้ด้วยความร่วมมือของหน่วยงานสาธารณสุข ทั้งภาครัฐ เอกชน และภาคประชาชน จังหวัดตรัง