วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ตรัง ได้เข้าร่วมโครงการพัฒนานักศึกษาด้านการสร้างสัมพันธภาพและสมรรถนะทางกาย(กีฬาและวิชาการเครือข่ายวิทยาลัยพยาบาลและวิทยาลัยการสาธารณสุขภาคใต้)โดยมี วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินทร จังหวัดตรัง เป็นเจ้าภาพจัดงาน ในวันที่ 30 ตุลาคม - 1 พฤศจิกายน โดยท่านรองผู้ว่าราชการจังหวัด นายสาทร นราวิสุทธิ์ ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีเปิดงานในวันที่ 31 ตุลาคม 2557