วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ตรัง ได้จัดงานเลี้ยงอำลาและสรุปโครงการฝึกอบรมนักศึกษาแลกเปลี่ยนโครงการฝึกอบรมนักศึกษาและอาจารย์แลกเปลี่ยน เรื่องสุขภาวะและวัฒนธรรม ปีการศึกษา ๒๕๕๗ (Student/Faculty Exchange Training Program: Health and Cultural Immersion in ๒๐๑๔) โดยท่านผู้อำนวยการ ดร.ขวัญตา บุญวาศ ได้เป็นประธานในการกล่าวต้อนรับอาจารย์ Gusti Ayu Dwina Mastryagung นักศึกษาแลกเปลี่ยน Ni Putu Della Miranti Indah และ Ni Putu Juniari และเชิญคณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษารับประทานอาหารร่วมกัน ณ หอประชุมศรีตรัง ในวันที่ ๒๖ พฤศจิกายน ๒๕๕๗