วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ตรัง ร่วมกับ เครือข่ายวิทยาลัยพยาบาลและวิทยาลัยการสาธารณสุขภาคใต้ จัดทำโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการเรื่อง การพัฒนารูปแบบการจัดการเรียนการสอนสู่การเรียนรู้ ศตวรรษที่ ๒๑ โดยมี ผศ.ดร.รัชนี สรรเสริญ ได้ให้เกียรติมา เป็นวิทยากร และ นางอุบลรัตน์ โพธิ์พัฒนชัย ประธานเครือข่ายวิทยาลัยพยาบาลและวิทยาลัยการสาธารณสุขภาคใต้ ได้กล่าวเปิดการประชุม ในวันที่ ๙ มกราคม ๒๕๕๘ ณ ห้องประชุม ๑๑๖ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ตรัง