งานวันเด็กแห่งชาติ ปี ๒๕๕๘
วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ตรัง จัดงานวันเด็กแห่งชาติประจำปี ๒๕๕๘ มีการจัดกิจกรรมทั้งภาคสนาม และภายในหอประชุมศรีตรัง โดยมี ดร.ปัทมา แคนยุกต์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นประธานเปิดงาน ในวันที่ ๑๐ มกราคม ๒๕๕๘ ภายในงานมีกิจกรรม การละเล่นพื้นบ้าน บริการตรวจสุขภาพเด็ก และ กิจกรรมเสริมสร้างพัฒนาการเด็ก