วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ตรัง ได้จัดโครงการพัฒนานักศึกษาด้านการส่งเสริมสุขภาพ ในชมรมผู้สูงอายุวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ตรัง โดยมี คุณจรัส ชูเมือง ประธานชมรมผู้สูงอายุ เป็นประธานเปิดงาน ภายในงาน มีกิจกรรม แลกของขวัญ ปีใหม่ มีการอธิบาย การดูแลตนเองเมื่อข้อเสื่อมในผู้สูงอายุ โดยนักศึกษาพยาบาลศาสตร์ ชั้นปีที่ ๓ และ ดร.ขวัญตา บุญวาศ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ตรัง ให้เกียรติมอบ ของขวัญปีใหม่ แก่ให้ผู้สูงอายุ ในวันที่ ๙ มกราคม ๒๕๕๘ ณ หอประชุมศรีตรัง วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ตรัง