วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ตรัง จัดทำโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาการออกแบบการวัด และประเมินผลการเรียนรู้เพื่อให้สอดคล้องกับผลการเรียนรู้ และกลยุทธ์การสอน ตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับปริญญาตรี โดยมี พ.ท. หญิง ดร.วรรณรัตน์ ศรีกนก และ ดร.ปัทมา แคนยุกต์ ได้ให้เกียรติมา เป็นวิทยากร และท่านผู้อำนวยการได้กล่าวต้อนรับ ในระหว่างวันที่ 19 - 20 มกราคม 2558 ณ ห้องประชุม 116 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ตรัง