วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ตรัง จัดโครงการพัฒนาสมรรถนะเฉพาะด้านของบุคลากรสายสนับสนุน ด้านรักษาความปลอดภัย นำโดย พ.ต.ต.สิทธิพันธ์ พันธ์คีรี สารวัตรป้องกันปราบปราม ร.ต.ท.อุดมศักดิ์ ทองทวี รองสารวัตรป้องกันปราบปราม และ ด.ต.วินิจ จิตตระกาล ผู้บังคับหมู่งานป้องกันปราบปราม ให้เกียรติเป็นวิทยากร และ ดร.ขวัญตา บุญวาศ อำนวยการ กล่าวต้อนรับ วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2558 ณ ห้อง 116 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ตรัง