วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ตรัง ร่วมกับ สมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ตรัง จัด โครงการอบรมฟื้นฟูวิชาการ สำหรับพยาบาลเวชปฏิบัติ เรื่อง การรักษาโรคเบื้องต้นและการพัฒนาระบบบริการปฐมภูมิอย่างเป็นเครือข่าย โดย ดร.ขวัญตา บุญวาศ ผู้อำนวยการ กล่าวต้อนรับ นายแพทย์สมบัติ ผดุงวิทย์วัฒนา ( นายแพทย์เชี่ยวชาญด้านเวชกรรมป้องกัน ) ซึ่งให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีเปิด ระหว่างวันที่ 9 -13 กุมภาพันธ์ 2558 ณ โรงแรมธรรมรินทร์ ธนา จ.ตรัง