ยินดีต้อนรับ ผู้เข้าอบรมหลักสูตรประกาศนียบัตร ผู้ช่วยพยาบาล รุ่นที่ 8 โดย ดร.ปัทมา แคนยุกต์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ รักษาการ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ตรัง ร่วมกับ อาจารย์โสภิต สุวรรณเวลา รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ ในฐานะ ประธานหลักสูตร และ อาจารย์ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ตรัง กล่าวต้อนรับผู้เข้าอบรม