วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ตรัง โรงพยาบาลศูนย์ตรัง ร่วมกับ สมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ตรัง ได้ร่วมกัน ประชุมคณะดำเนินงาน การจัดโครงการอบรมหลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทางสาขาการพยาบาลเวชปฏิบัติ ฉุกเฉิน โดยมี ดร.ขวัญตา บุญวาศ เป็นประธาน และ รศ.ดร.ศิริอร สินธุ เป็นประธาน ร่วม ณ ห้องประชุม กนกวรรณ อาคาร 6 ชั้น วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ตรัง