วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีตรัง ร่วม กับสมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีตรัง และโรงพยาบาลตรัง เปิดหลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทาง สาขาการพยาบาลเวชปฏิบัติฉุกเฉิน โดย ดร.ขวัญตา บุญวาศ ผู้อำนวยการ และคณาจารย์ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ตรัง กล่าวต้อนรับ ผู้เข้าอบรม ณ ห้องประชุม 131 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ตรัง