เข้าร่วมฟังบรรยายกฏหมาย ยุติความรุนแรง ต่อผู้หญิงและเด็ก
ผู้อำนวยการ คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา วพบ.ตรัง เข้าร่วมฟังบรรยายกฏหมาย ยุติความรุนแรงต่อผู้หญิงและเด็ก ณ ห้องหอประชุมศรีตรัง วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ตรัง และร่วมเป็นเครือข่าย ยุติความรุนแรงต่อผู้หญิงและเด็ก ตามแนวพระดำริพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา