วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ตรัง ร่วมกับ องค์การบริหารส่วนตำบลหนองตรุด และโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลหนองตรุด
ทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ด้านการเรียนการสอน การวิจัย การบริการวิชาการ และการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม เพื่อสุขภาพของประชาชนตำบลหนองตรุด อำเภอเมือง จังหวัดตรัง ณ ห้องประชุมกนกวรรณ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ตรัง