งานเลี้ยงแสดงความยินดี ดร.ปัทมา แคนยุกต์ เนื่องในโอกาส เข้ารับดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการ วพบ.นครราชสีมา
นายแพทย์วิฑูรย์ เหลืองดิลก นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดตรัง พร้อมบุคลากร ด้านสาธารณสุข และ ผู้บริหาร คณาจารย์ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ตรัง ร่วมแสดงความยินดีกับ ดร.ปัทมา แคนยุกต์ ในโอกาสเข้าดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี นครราชสีมา ณ ห้องประชุม ศรีตรัง วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ตรัง วันที่ 27 มกราคม 2559