ปัจฉิมนิเทศ
วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ตรัง จัดโครงการพัฒนานักศึกษาสู้เส้นทางการพยาบาล ที่บริการสุขภาพด้วยหัวใจความเป็นมนุษย์ โดย นายเดชรัฐ สิมสิริ ผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง ได้ให้เกียรติ เป็นประธาน และ กล่าวโอวาท เนื่องในวันปัจฉิมนิเทศ ณ ห้องประชุม พิรุณ รัตนวานิช วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ตรัง