ผู้บริหาร อาจารย์เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ตรัง เข้าร่วม ประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาบุคลากรในการลงฐานข้อมูล ระบบสารสนเทศ เพื่อรองรับการเข้าตรวจประเมินโดยสภาการพยาบาล โดย นางโสภิต สุวรรณเวลา รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ ได้กล่าวต้อนรับ นายวีระ ด้วงชู ผู้อำนวยการ ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร และคณะ ให้เกียรติมาเป็นวิทยากร ณ ห้องคอมพิวเตอร์ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ตรัง ระหว่างวันที่ 4 -7 ตุลาคม 2559