การลงพื้นที่ช่วยเหลือและให้กำลังใจแก่ผู้ประสบภัยพิบัติน้ำท่วม
ดร.ขวัญตา บุญวาศ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ตรัง นำคณะอาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา ลงพื้นที่ช่วยเหลือและให้กำลังใจแก่เจ้าหน้าที่ของวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ตรัง ที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ตลอดถึงประชาชนชาวตำบลหนองตรุดที่ประสบภัยพิบัติน้ำท่วมและร่วมบริจาคน้ำดื่ม ยาแก้น้ำกัดเท้า และชุดยาสามัญประจำบ้านร่วมกับโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลหนองตรุด อบต.หนองตรุด 9 มกราคม 2560