การประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อวางแผนการขับเคลื่อนนโยบายสาธารณะพื้นที่ตรัง "สานพลังประชารัฐ สู่การพัฒนาตรังยั่งยืน"
วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ตรัง ให้เกียรติต้อนรับ ท่านสายัณห์ อินทรภักดิ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง และทีมงานคณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติ สมัชชาสุขภาพจังหวัดตรัง ในงานประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อวางแผนการขับเคลื่อนนโยบายสาธารณะพื้นที่ตรัง "สานพลังประชารัฐ สู่การพัฒนาตรังยั่งยืน" จันทร์ที่ ๖ กุมพาพันธ์ ๒๕๖๐ ณ ห้องประชุม ๑๑๖ วพบ.ตรัง