ดร.ขวัญตา บุญวาศ ผู้อำนวยการวิทยาลัย อ.รุ่งฤดี อุสาหะ รองผู้อำนวยการวิทยาลัย เป็นตัวแทนวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ตรัง ร่วมงานทำบุญที่บ้านพักท่านชวน หลีกภัย บ้านเลขที่ 183 ถนนวิเศษกุล อ.เมือง โดยเจ้าภาพและผู้สนับสนุน ได้จัดซุ้มอาหาร คาวหวาน หลายร้อยชนิดเพื่อเลี้ยงผู้ที่มาร่วมงาน โดยมีข้าราชการ พ่อค้า ประชาชน มาร่วมจำนวนมาก วันที่ 2 มีนาคม 2560