วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนนี ตรัง อบต.หนองตรุด รพสต.หนองตรุด ร่วมจัดโครงการประชาชนหนองตรุดร่วมใจจัดการสิ่งแวดล้อม " ป้องกันภัยไข้เลือดออก" โดยมี ดร.ขวัญตา บุญวาศ ท่านปลัดอบต.หนองตรุด ท่านผอ.รพสต.หนองตรุด ประชาชนในตำบลหนองตรุด นักศึกษา อาจารย์ วพบ.ตรัง เข้าร่วมกิจกรรมลงพื้นที่ ณ หมู่ที่ 3 บ้านนาแขก วันที่ 15 มีนาคม 2560