ศูนย์ความเป็นเลิศด้านการสร้างเสริมสุขภาพด้วยภูมิปัญญาท้องถิ่น วพบ.ตรัง ร่วมกับกลุ่มงานการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก โรงพยาบาลตรัง คาราวานแพทย์แผนไทยและแพทย์ทางเลือก ให้บริการ การนวดคอ บ่า ไหล่ แบบมณีเวช นวดเท้า ตอกเส้น ฝังเข็ม จ่ายยาสมุนไพร แก่อาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษาและบุคลภายนอก ณ ห้องประชุมศรีตรัง วันที่ 22 มีนาคม 2560