โครงการสังคมไทย สังคมตรัง ปลอดภัยห่างไกลพิษบุหรี่ "ชมรมนักศึกษาพยาบาล สร้างสังคมไทยปลอดบุหรี่" ร่วมเดินรณรงค์และให้ความรู้เรื่องการเลิกสูบบุหรี่ บริเวณชุมชนหลังควรหาญและรอบรั้ววิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ตรัง โดยการสนับสนุนงบประมาณจากเครือข่ายการควบคุมยาสูบ สมาคมพยาบาลแห่งประเทศไทย วันที่ 25 มีนาคม 2560