ดร.ขวัญตา บุญวาศ ยินดีต้อนรับ รศ.ดร.อรัญญา เชาวลิต และคณะผู้เข้าร่วม โครงการสัมมนา "ความร่วมมือของเครือข่ายการพัฒนาวิชาชีพพยาบาลในโครงการผลิตแพทย์แนวปฏิรูประหว่างคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ กลุ่มการพยาบาลโรงพยาบาลห้วยยอดและวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ตรัง" ณ ห้องประชุมกนกวรรณ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ตรัง 24-25 เมษายน 2560