อาจารย์สุทัศน์ เหมทานนท์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สุพรรณบุรี คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ดูงานและสัมมนาเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาประสิทธิภาพในการปฏิบัติงานให้กับคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ โดยมี อ.โสภิต สุวรรณเวลา รักษาการแทนผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ตรัง ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมกนกวรรณ 18 พฤษภาคม 2560