ท่านชวน หลีกภัย ที่ปรึกษาพรรคประชาธิปัตย์นพ.วิฑูรย์ เหลืองดิหลก นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดตรัง นพ.สมบัติ ผดุงวิทย์วัฒนา รองนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดตรัง พญ.จิรวรรณ อารยะพงษ์ ผอ.รพ.ตรัง ดร.ขวัญตา บุญวาศ ผอ.วพบ.ตรัง และ คณาจารณ์ เจ้าหน้าที่วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ตรัง ขอแสดงยินดีกับนักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต รุ่นที่ ๒๕ และหลักสูตรฝึกอบรมผู้ช่วยพยาบาล รุ่นที่ ๙ ที่สำเร็จการศึกษา ณ ห้องประชุมพิรุณรัตนวนิช ๑๙ พฤษภาคม ๖๐