ผอ.ดร.ขวัญตา บุญวาศ คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ร่วมรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน เนื่องในโอกาสที่ มีข้าราชการมาร่วมงานเพิ่ม 2 ท่าน และลาออกจากข้าราชการ 1 ท่าน
วันจันทร์ที่ 26 มิ.ย.2560 ผอ.ดร.ขวัญตา บุญวาศ คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ร่วมรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน เนื่องในโอกาสที่ มีข้าราชการมาร่วมงานเพิ่ม 2 ท่าน คือ คุณธีระ ซินมุข และคุณพัชรา ตาสาย และในโอกาสได้งานใหม่ พนักงานราชการ กรมบังคับคดี 1 ท่าน คุณจีรภร ไชยแก้ว ลาออกจากข้าราชการ 1 ท่าน คุณวันทนีย์ กลิ่นกลั่น ณ ห้องอาหารศรีตรัง วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ตรัง