๐๙.๐๐ น. นายศิริพัฒ พัฒกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง เป็นประธานเปิดโครงการอบรมหลักสูตรผู้บริหารการสาธารณสุขระดับกลาง รุ่นที่ ๓๑ / ๒๕๖๐ โดยมีท่าน ดร.ขวัญตา บุญวาศ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ตรัง กล่าวรายงานการจัดโครงการอบรมในครั้งนี้ และได้รับเกียรติจากท่านประธาน นายศิริพัฒ พัฒกุล ผู้ว่าราชการจังหวัด ตรัง บรรยายพิเศษเรื่อง "ภาวะผู้นำยุคใหม่กับการเปลี่ยนแปลงและกระบวนการคิดในการตัดสินใจทางการบริหาร" แก่ผู้เข้าร่วมรับการอบรม ณ ห้องประชุม ๑๓๑ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ตรัง ๒๑ กรกฎาคม ๒๕๖๐