อ.โสภิต สุวรรณเวลา รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ ร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการ พัฒนาขั้นตอนการปฏิบัติงาน ( Flow Chart ) สู่การพัฒนาระบบและกลไกการประกันคุณภาพการศึกษา ณ ห้องประชุม ๑๑๖ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ตรัง ๒๗ กรกฎาคม ๒๕๖๐