๐๙.๐๐ น. นายชวน หลีภัย เป็นประธานในพิธีปิดโครงการอบรมหลักสูตรผู้บริหารการสาธารณสุขระดับกลาง รุ่นที่ ๓๑ / ๒๕๖๐ โดยมีท่าน ดร.ขวัญตา บุญวาศ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ตรัง กล่าวรายงานสรุปการจัดโครงการอบรมในครั้งนี้ และได้รับเกียรติจากท่านประธาน นายชวน หลีภัย มอบประกาศณียบัตรแก่ผู้เข้าร่วมรับการอบรม ณ ห้องประชุมพิรุณรัตนวานิชวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ตรัง ๑๑ สิงหาคม ๒๕๖๐