ดร.ขวัญตา บุญวาศ ผู้อำนวยการวิทยาลัย คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ร่วมวิเคราะห์แผนกลยุทธ์และแผนปฏิบัติการประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๑ ระหว่างวันที่ ๔-๕ กันยายน ๒๕๖๐ โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สุรชาติ ณ หนองคาย กรรมการสภาวิชาชีพการสาธารณสุขชุมชน และกรรมการสุขภาพแห่งชาติ มาเป็นวิทยากร ณ อนันตราสิเกา รีสอร์ท จังหวัดตรัง