งานประชุมวิชาการสถาบันพระบรมราชชนก ประจำปี ๒๕๖๐ "พลังคนของพระราชา ทดแทนค่าคุณแผ่นดิน" ระหว่างวันที่ ๑๔ - ๑๖ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๐ ณ โรงแรมธรรมรินทร์ ธนา จังหวัดตรัง โดย ฯพณฯ ชวน หลีกภัย ประธานที่ปรึกษาพรรคประชาธิปัตย์ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดการประชุม ดร.ปัทมา ทองสม รองผู้อำนวยการสถาบันพระบรมราชชนก กล่าวรายงานการประชุม