ดร.ขวัญตา บุญวาศ ผู้อำนวยการวิทยาลัย ดร.วราณี สัมฤทธิ์ รองผู้อำนวยการ และเจ้าหน้าที่วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ตรัง ร่วมแสดงความยินดีกับ นายแพทย์สมบัติ ผดุงวิทย์วัฒนา เดินทางไปรับตำแหน่งนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดสตูล และร่วมแสดงความยินดีกับ นายแพทย์บรรเจิด สุขพิพัฒปานนท์ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดตรังท่านใหม่ ณ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดตรัง วันที่ 9 ตุลาคม 2560