อาจารย์โสภิต สุวรรณเวลา รองผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ตรัง คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ร่วมกันทำบุญตักบาตรในพิธีบำเพ็ญกุศลเพื่อถวายพระราชกุศลครบรอบ ๑ ปี วันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร วันศุกร์ที่ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๖๐ เวลา ๐๖.๓๐ น. ณ บริเวณถนนหน้าหอนาฬิกา อำเภอเมือง จังหวัดตรัง