คณาจารย์ นักศึกษา วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ตรังร่วมออกบูธบริการวิชาการเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลและน้อมรำลึก ถึงพระมหากรุณาธิคุณ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี สมเด็จย่าของปวงชนชาวไทย รวมทั้งเป็นวันพยาบาลแห่งชาติ และวันทันตสาธารณสุขแห่งชาติด้วย ร่วมกับท่านศิริพัฒ พัฒกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดตรังและหัวหน้าส่วนราชการ ในครั้งนี้ด้วย ณ บิ๊กซี ซุปเปอร์เซ็นเตอร์ ตรัง วันที่ 21 ตุลาคม 2560