"วันวานผูกพัน จากกันก็คิดถึง" คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษาและแขกผู้มีเกียรติร่วมแสดงความยินดีแก่ ดร.ขวัญตา บุญวาศ ผอ.วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนี ตรัง ที่ได้รับเกียรติย้ายไปปฎิบัติหน้าที่เป็น ผอ.วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี กรุงเทพ ณ ห้องประชุมพิรุณ รัตนวานิช วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ตรัง 29 พฤศจิกายน 2560