อาจารย์ประไพพิศ สิงหเสม ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนี ตรัง ร่วมเป็นเกียรติต้อนรับ รองปลัดกระทรวงสาธารณสุข นายแพทย์มรุต จิรเศรษฐสิริ นายแพทย์เจษฎา ฉายคุณรัฐ ผู้ตรวจราชการกระทรวงสาธารณสุขเขตสุขภาพที่ 12 และคณะ ลงเยี่ยมเจ้าหน้าที่สาธารณสุขและอาสาสมัครสาธารณสุขที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลหนองตรุด โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลนาท่ามใต้ อ.เมือง จ.ตรัง ที่ประสบปัญหาน้ำท่วม พร้อมพูดคุยถึงปัญหาอุปสรรคที่ผ่านมา พร้อมกับให้กำลังใจและชื่นชมการทำงานของเจ้าหน้าที่และอาสาสมัครสาธารณสุขทุกท่าน 9 ธันวาคม 2560